nước khoáng Thạch Bích

14.11.2012 | 1356 lượt xem

Công ty HOANG TRAN WATER chuyên phân phối các sản phẩm nước khoáng Thạch Bích chính hãng chất lượng cao cho khách hàng. Sản phẩm nước khoáng Thạch Bích do HOANG TRAN WATER cung cấp là nước tinh khiết chứa nhiều khoáng chất, tốt cho sức khỏe con người…Đến với HOANG TRAN WATER khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chúng tôi sẵn sàng đưa đến cho khách hàng sản phẩm nước khoáng Thạch Bích được chứa trong các bình dung tích khác nhau. Nước khoáng Thạch Bích được khai thác ngay tại nguồn, thành phần hóa học trong nước khoáng có giá trị cao, rất tốt cho việc uống giải khát và rất có lợi cho sức khỏe. Nước khoáng Thạch Bích được đóng chai tại nguồn nước khoáng, mạch nước đã được Bộ Y Tế, Viện Pasteur phân tích toàn diện có giá trị cao cho cơ thể.
HOANG TRAN WATER không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối nước khoáng Thạch Bích có uy tín trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng các loại nước khoáng tốt nhất với giá thành chuẩn nhất.
HOANG TRAN WATER luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất. Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ được đổi lại. Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá. Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.


Liên hệ tư vấn và đặt hàng:
DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI HOÀNG TRẦN
Số: 25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 3512 6747 – 3512 0839
Email: hang.tlgd@hoangtran.com.vn
Website: www.hoangtran.com.vn  | www.nuoctinhkhiet.com | www.maynonglanh.vn